Tiếp xúc cử tri Tân Thịnh - Đồng Thịnh

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, ngày 3/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thịnh huyện Định Hóa. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; về phía huyện có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện , đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Một nghị quyết sát đúng với tình hình thực tế

Xuất phát từ tình hình thực tế của địa phương, tháng 5 năm 2012, Công an huyện Định Hóa và Hội LHPN huyện đã ký kết bản giao ước thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/NQLT về “ Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2012 – 2017.

SamSung Thái Nguyên tuyển dụng lao động hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 29/9, UBND huyện triển khai Kế hoạc về việc tuyển dụng lao động hộ nghèo, hộ cận nghèo vào làm việc tại công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và các đối tác của Samsung.

Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2012 – 2017

Ngày 29/9, huyện Định Hoá long trọng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012 – 2017.

Giao ban với các tổ chức cơ sở Đảng

Ngày 27/9, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban với các tổ chức cơ sở Đảng quý III/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Tập huấn Luật ngân sách năm 2015

Ngày 25/9 UBND huyện Định Hóa phối hợp với Sở tài chính tổ chức hội nghị tấp huấn triển khai Luật ngân sách nhà nước năm 2015 và các văn bản hướng dẫn liên quan cho 160 học viên là Thủ trưởng các phòng, ban ngành đoàn thể và kế toán đơn vị; Chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, kế toán 24 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

“Sân khấu hóa” nội dung tuyên truyền Luật an toàn giao thông

Trong những năm qua, huyện Định Hóa đã làm tốt công tác này. Hưởng ứng tháng ATGT năm 2017, nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều biện pháp tuyên truyền, “sân khấu hóa” là một trong những hình thức sinh động thu hút được nhiều người tham dự.

Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi năm 2017

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi "Nhà kho quân khí tốt - Lái xe mô tô giỏi" năm 2017. Ngày 14/9, Ban Chỉ huy quân sự huyện Định Hóa đã tổ chức hội thi Lái xe mô tô giỏi năm 2017.

Giao ban công tác Tuyên giáo, Báo cáo viên, Cộng tác viên Dư luận xã hội tháng 9/2017

Ngày 7/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức giao ban công tác Tuyên giáo, Báo cáo viên, Cộng tác viên Dư luận xã hội tháng 9/2017. Đến dự có đồng chí Đàm Tiến Niên - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trường Mầm non Trung Hội đón chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 3/9, Trường Mầm non Trung Hội đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và ngày hội đến trường năm học 2017-2018.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?