CÔNG BỐ CHỦ TRƯƠNG ĐÀU TƯ TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO

Ngày 03/11 tại UBND TT Chợ Chu, UBND huyện đã tổ chức công bố chủ trương đầu tư và giải phóng mặt bằng dự án Trung tâm văn hóa thể thao huyện Định Hóa. Tới dự có các đ/c lãnh đạo UBND TT Chợ Chu, các hộ dân trong vùng bị ảnh hưởng dự án. Đ/c Phạm Việt Dũng, phó chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn

Ngày 10/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Huyện đoàn Định Hóa tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2017.

Thông báo việc nhận con của ông KANG CHIK SENG, quốc tịch Singapore

Ngày 13/11/2017 UBND huyện ban hành thông báo số 139/TB-UBND về việc niêm yết việc nhận cha, mẹ, con của ông KANG CHIK SENG, quốc tịch Singapore

Định Hóa khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017

Sáng ngày 6/11, Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Huyện đoàn Định Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đoàn cơ sở năm 2017.

Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 3/11, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức khóa 3 nhiệm kỳ 2017- 2022, Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Điệp - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Hiệu quả sau 3 tháng triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát chi các khoản NSNN” tại Kho bạc Nhà nước Định Hóa

Kho bạc Nhà nước (KBNN) Định Hóa triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN” từ ngày 01/8/2017. Sau 3 tháng tổ chức thực hiện đã đạt được những kết quả tích cực.

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Ngày 2/11 UBND TT Chợ Chu phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 1tỉnh thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) năm 2017 cho 197 người là thành viên lực lượng phòng cháy chữa cháy tổ dân phòng trên địa bàn thị trấn.

Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên làm việc tại xã Phúc Chu

Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các trình tự, thủ tục hồ sơ công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017. Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các phòng ban thuộc Sở NN & PTNT tỉnh đã có buổi làm việc với xã Phúc Chu nhằm hướng dẫn, giúp xã hoàn thiện hồ sơ các tiêu chí thuộc lĩnh vực ngành nông nghiệp.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017

Ngày 21/10, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, UBND huyện phối hợp với Trường Đại học Nội vụ - Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyên Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung kỳ họp thứ 5 HĐND huyện

Ngày 26/10, Thường trực HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện..

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?