THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH MỨC THU LỆ PHÍ THI TUYỂN CÔNG CHỨC XÃ NĂM 2017

Ngày 20/02, UBND huyện Định Hóa ban hành Thông báo số 21/TB-UBND về điều chỉnh mức thu lệ phí thi tuyển công chức xã năm 2017.

UBMTTQ TỈNH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO CÁC TIỂU THƯƠNG BỊ HỎA HOẠN.

Ngày 17/2, đồng chí Lý Văn Thọ - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm hỏi động viên trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho 4 tiểu thương bị hỏa hoạn thị trấn Chợ Chu.

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP BÀN MỘT SỐ NỘI DUNG QUAN TRỌNG

Ngày 15/02, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất một số nội dung, nhiệm vụ quan trọng. Dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và một số đơn vị liên quan.

196 TÂN BINH HUYỆN ĐỊNH HÓA NÔ NỨC LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 14/02, cùng với các địa phương trên cả nước, huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017.

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TÒA ÁN NĂM 2017

Ngày 13/2, Tòa án nhân dân huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ tòa án năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ SƠN PHÚ

Ngày 13/2, Đảng bộ xã Sơn Phú đã tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ (13/2/1947 - 13/2/2017). Đây là dịp để toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Sơn Phú ôn lại truyền thống trong suốt 70 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

ĐỊNH HÓA: 196 TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng 14/2 (tức ngày 18 tháng Giêng) huyện Định Hóa đã long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2017.

CHẶNG ĐƯỜNG 70 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN ĐỊNH HÓA ANH HÙNG

Cách đây 70 năm, ngày 10/2/1947, Lực lượng vũ trang huyện Định Hóa được chính thức thành lập. Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt, lực lượng vũ trang đã chiến đấu, sát cánh cùng với nhân dân trong toàn huyện giành được nhiều thắng lợi, góp phần vào giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

UBND HUYỆN THỰC HIỆN NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Sáng ngày 13/02, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ với sự tham gia của đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Thái Nguyên - tỉnh thứ 52 có cây được vinh danh là Cây Di sản Việt Nam

Ngày 10/02/2017, chính quyền và nhân dân thị trấn Chợ Chu đã long trọng tổ chức Lễ khai hội Chùa Hang Xuân Đinh Dậu và đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam cho cây Đa và cây Y lan.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?