Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi công chức xã năm 2017

Ngày 23/3/2017, UBND huyện Định Hóa ban hành Quyết định số 1201/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - AGRIBANK NĂM 2017

Ngày 21/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Định Hóa đã tổ chức Hội nghị kết nối Doanh nghiệp - Agribank năm 2017 nhằm tháo gỡ những khó khăn, thúc đẩy hoạt động tín dụng giữa ngân hàng và doanh nghiệp. Dự Hội nghị có đại diện hơn 60 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Thông báo về kỳ thi tuyển và giới hạn nội dung ôn tập công chức xã huyện Định Hóa năm 2017.

Hội đồng xét tuyển công chức cấp xã ban hành thông báo số 40/TB-HĐXT về việc tổ chức kỳ thi tuyển và giới hạn nội dung ôn tập thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ KIM SƠN

Ngày 21/3, tại Trạm Y tế xã Kim Sơn, Đoàn thanh niên Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cấp phát thuốc miễn phí và truyền thông giáo dục sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người cao tuổi trên địa bàn xã.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG KHÔNG NHÂN DÂN NĂM 2017

Chiều ngày 16/3, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân (PKND) huyện đã chủ trì hội nghị tổng kết hoạt động công tác PKND năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH GIÁM SÁT VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI HUYỆN

Ngày 16/3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 tại huyện Định Hóa.

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRẠM KHAI THÁC & QUẢN LÝ NƯỚC SINH HOẠT

Ngày 15/3, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt (15/3/1997 - 15/3/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

HỘI NGHỊ HỖ TRỢ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2016

Ngày 13/3, Chi cục Thuế huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2016 và đối thoại với các Doanh nghiệp.

UBND HUYỆN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 3

Sáng ngày 8/03/2017, UBND huyện Định Hóa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2017. Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN ĐẦU NĂM 2017

Ngày 02/3, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh đầu năm 2017. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?