KHỞI CÔNG 20 NGÔI NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Hội CTĐ huyện Định Hóa phối hợp các xã thị trấn tổ chức lễ khởi công làm nhà Chữ thập đỏ cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh ĐBKK về nhà ở trên địa bàn huyện.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG MN TRUNG HỘI

Thực hiện nhiệm vụ năm học và để bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Ngày 07/12, Trường mầm non Trung Hội đã tổ chức hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi năm học 2017-2018.

GIÁM SÁT CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRẬT TỰ ĐÔ THỊ NĂM 2017

Ngày 24/11, Ban pháp chế - HĐND huyện do đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã có cuộc giám sát với Phòng kinh tế hạ tầng huyện về kết quả thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị năm 2017 trên địa bàn thị trấn Chợ Chu. Dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các ngành liên quan thuộc UBND huyện.

Định Hóa Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 17-11, huyện Định Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) nhằm gặp mặt, tôn vinh đội ngũ nhà giáo và cán bộ làm công tác giáo dục trên địa bàn huyện.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 19/11, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2017. Tới dự có đ/c Ma Đình Đối Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện.

GIAO BAN TUYÊN GIÁO THÁNG 10 NĂM 2017

Ban tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo, báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội tháng 10; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2017. Tới dự, có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

TT CHỢ CHU TRIỂN KHAI NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 2017

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2013 - 09/11/2017). Ngày 9/10 UBND TTChợ Chu phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2017 và phổ biến bộ luật dân sự 2015, luật trẻ em 2016. Tới dự và tuyên truyền luật có đ/c Phạm Đức Tuế, Trưởng Phòng tư pháp huyện.

GIÁM SÁT TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN

Ngày 6/11, Đoàn giám sát của Ban pháp chế, HĐND huyện do đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại Tòa án Nhân dân huyện về kết quả thực hiện công tác xét xử. Dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM LÀNG LUÔNG XÃ BÌNH THÀNH

Ngày 10-11, cán bộ, nhân dân thôn Làng Luông, xã Bình Thành đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, giám đốc Học Viện – Chính trị Hành Chính Quốc gia Hồ Chí Minh;

PHÁT HUY VAI TRÒ NGƯỜI DÂN TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Năm 2017, các xã về đích nông thôn mới phải hoàn thiện việc lấy ý kiến về sự hài lòng của nhân dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới, thông qua Uỷ ban MTTQ các cấp. Đây là điểm mới trong việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm nay, nhằm phát huy vai trò làm chủ của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?