Thường trực HĐND giám sát UBDN huyện

Ngày 17/10, thường trực HĐND huyện đã có buổi giám sát UBND huyện về kết quả xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện bằng nguồn hỗ trợ xi măng và các nguồn vốn hỗ trợ lồng ghép khác từ năm 2015 đến tháng 9 năm 2017. Đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi giám sát.

HĐND huyện giám sát tại xã Trung Hội

Ngày 12/10, Đoàn giám sát thường trực HĐND huyện do đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại xã Trung Hội về kết quả xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn bằng nguồn hỗ trợ xi măng và các nguồn vốn hỗ trợ lồng ghép khác theo nghị quyết HĐND huyện từ năm 2015 đến tháng 9/2017.

Thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Phúc Chu

Ngày 10/10, Hội đồng thẩm tra nông thôn mới của huyện đã tổ chức Hội nghị thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Phúc Chu. . Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội thảo tái bản cuốn Lịch sử huyện Định Hóa

Chiều ngày 2-10, huyện Định Hóa tổ chức hội thảo “chỉnh lý, bổ sung, tái bản cuốn “Lịch sử đảng bộ huyện Định Hóa”. Dự buổi hội thảo, có các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa, đại diện cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện các thời kỳ cùng thành viên Ban biên soạn cuốn Lịch sử huyện Định Hóa.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ mười, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 6/10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ mười, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2017, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 10.

Chiều ngày 4/10, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2017, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2017. Đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Vui trung thu tại xã Linh Thông

Tối 30/9, Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội tổ chức Chương trình Trung thu - Vòng tay nhân ái cho các cháu thiếu nhi tại xã Linh Thông. Đến dự chung vui cùng các cháu có đồng chí Lộc Kim Tuyết ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện.

Thanh tra Bộ Quốc phòng hỗ trợ 70 triệu cho huyện Định Hóa xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 28/9, tại hội trường huyện ủy Định Hóa, đồng chí Lương Văn Văn Lành – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đã tiếp và làm việc với đoàn thanh tra bộ quốc phòng, do đồng chí đại tá Nguyễn Tiến Thành - Phó chánh thanh tra bộ quốc phòng làm trưởng đoàn. Cùng làm việc về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Gặp măt Già làng, Trưởng bản, Người có uy tín tại Định Hóa

Ngày 26/9, Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp Huyện Đoàn Định Hóa tổ chức Chương trình gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, hướng dẫn tập huấn cốt cán chính trị thanh niên dân tộc năm 2017.

Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi gia đình bị hỏa hoạn

Chiều ngày 19/9, Đồng chí Lộc Kim Tuyết – Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Lao động TBXH, Hội chữ thập đỏ huyện. Đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lê Đình Chung xóm Trú 2 xã Bộc Nhiêu bị hỏa hoạn cháy nhà ở.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?