ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN ĐỊNH HÓA LẦN THỨ VI, NĂM 2017

Ngày 29-11, tại sân vận động xã Phượng Tiến, huyện Định Hóa đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2017.

TRƯỜNG THCS QUY KỲ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 9/11, trường THCS Quy Kỳ tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập 1/7/1962 – 1/7/2017. Tới dự có Đ/c Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn đao động tỉnh. Về phí huyện có đ/c Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện, các thế hệ giáo viên đã và đang công tác tại trường THCS Quy Kỳ.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN THÁNG 12/2017

Ngày 11/12, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2017, nhằm triển khai một số nội dung quan trọng, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện trong thời gian tới. Đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY ĐỊNH HÓA THÁNG 12/2017

Ngày 5/12, đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 12, năm 2017 để bàn và cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII

Ngày 29/11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Tại điểm cầu UBND huyện Định Hóa, dự Hội nghị có đồng chí: Hoàng Văn Sơn, Phó bí thư Thường Trực huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện.

TẬP HUẤN SỬ DỤNG CỔNG THÔNG TIN, TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VÀ PHẦN MỀM MỘT CỬA LIÊN THÔNG

Ngày 21/11 UBND huyện phối hợp với Trung tâm CNTT - thuộc tâm Viễn thông Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn sử dụng Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử và hệ thống phần mềm Một cửa liên thông đối với cán bộ công chức cấp huyện cấp xã.

Trường THPT Định Hóa kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 trường THPT Định Hóa tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 – 20/11/2017. dự buổi lễ có đồng chí ma Đình Đối – phó bí thư huyệ ủy, chủ tịch UBND huyện, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại nhà trường qua các thời kỳ.

TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ ĐIỀM MẶC

Ngày 10/11, tại thôn Đồng Vinh 3 Đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Điềm Mặc.

KIỂM TRA ZT TẠI 6 XÃ: THANH ĐỊNH, BÌNH YÊN, PHÚC CHU, ĐỒNG THỊNH, ĐỊNH BIÊN VÀ BẢO LINH

Trong 2 ngày 13 và 14/11, Đoàn kiểm tra ZT 2017 do đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác diễn tập tại 6 xã: Thanh Định, Bình Yên, Phúc Chu, Đồng Thịnh, Định Biên và Bảo Linh.

TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ PHÚ ĐÌNH VÀ TRUNG HỘI

Ngày 8-11, Đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri thôn Khuôn Tát, xã Phú Đình và xóm Tân Tiến, xã Trung Hội.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?