XÃ TÂN DƯƠNG: 150 CỰU CHIẾN BINH ĐƯỢC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ (12/12/2016)

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày 10/12, Bệnh viên Đa khoa huyện Định Hóa phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã Tân Dương tổ chức buổi tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 cựu chiến binh của xã.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Định Hóa trao quà cho 5 cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Dương.

Tại buổi khám bệnh, 150 cựu chiến binh của xã Tân Dương đã được đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa huyện khám bệnh, phát thuốc miễn phí, đồng thời tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Trong quá trình khám, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện những trường hợp cần đưa lên tuyến trên điều trị lâu dài và tư vấn về chế độ ăn uống phù hợp có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã tặng 5 xuất quà cho 5 cựu chiến binh có hoàn cảnh khóa khăn của xã Tân Dương. Ước tính tổng đợt khám, tư vấn sức khỏa và cấp phát thuốc miễn phí khoảng 30 triệu đồng, số tiền thực hiện chương trình được huy động từ sự ủng hộ, đóng góp của tập thể cán bộ, y bác sĩ, người lao động và các nhà hảo tâm khác thông qua Bệnh viện Đa khoa huyện.

Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện đã thực hiện nhiều chương trình hành động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và đảm bảo an sinh xã hội, tổ chức nhiều hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng, người nghèo… Những hoạt động đầy ý nghĩa này là cơ hội để đội ngũ y bác sĩ của đơn vị, đặc biệt là đội ngũ thầy thuốc trẻ thể hiện vai trò xung kích của mình đối với cộng đồng xã hội.

Các y, bác sĩ khám, kiểm tra sức khỏe cho cựu chiến binh xã tân Dương.

Quế Chi: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao