XÃ PHƯỢNG TIẾN: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017 (09/02/2017)

Trong không khí tưng bừng của những ngày lễ tết xuân Đinh Dậu 2017, ngày 01/02/2017 (tức ngày mùng 4 tết), Ban tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao xã Phượng Tiến đã tổ chức trận bóng đá chung kết và bế mạc giả bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017.

Tham gia giải có 8 đội bóng của các xóm bản trên địa bàn xã, với thể thức thi đấu loại trực tiếp đã chọn ra hai đội thi đấu xuất sắc nhất vào chung kết. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội bóng liên quân xóm Đình xóm Phỉnh và liên quân xóm Pải xóm Hợp Thành. Kết thúc trận đấu đội bóng liên quân Hợp Pải đã giành chiến thắng trước đội bóng liên quân xóm Đình xóm Phỉnh với tỷ số 3-1 và đây là lần thứ 2 đội bóng liên quân xóm Pải xóm Hợp Thành lên ngôi vô địch, xóm Héo giành giải ba, xóm Nạ Què về vị trí thứ 4.

Ban tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao xã Phượng Tiến trao giải nhất cho đội bóng liên quân xóm Hợp Pải (ảnh: Quang Tới - Phòng GD&ĐT huyện)

Cũng trong ngày mùng 3 tết Ban Tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao xã Phượng Tiến đã tổ chức các các môn thể thao, trò chơi dân gian vui xuân như cầu lông, đi cầu thăng bằng, tung còn cho nhân dân trong xã tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân.

 Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao