XÃ KIM PHƯỢNG: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ V NĂM 2017 (20/04/2017)

Ngày 19/4, xã Kim Phượng đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ V năm 2017. Đây là đơn vị được UBND huyện Định Hóa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở khu vực phía Bắc nhằm chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI, năm 2017.

 Đến dự lễ Khai mạc có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Đình Đối ­ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND­ - UBND, UB MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, ngành của huyện; lãnh đạo và cán bộ văn hóa 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Kim Phượng đã thu hút hơn 200 vận động viên của 12 đơn vị đại diện cho các xóm, bản và các đơn vị đóng trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung: Kéo co, bóng bàn, tung còn, bắn nỏ, đẩy gậy và điền kinh. Đặc biệt, trong buổi lễ khai mạc có phần diễu hành của các khối và chương trình đồng diễn của 160 học sinh Trường THCS và Trường Tiểu học xã Kim Phượng.

Với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các vận động viên, ngay sau Lễ khai mạc, các môn thi đấu tại Đại hội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ. Đại hội được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân, khai thác và phát triển các môn thể thao đỉnh cao và thể thao dân tộc, đồng thời, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đây cũng là dịp để địa phương tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Các khối diễu hành biểu dương lực lượng

Các cháu thiếu nhi tặng hoa Đoàn chủ tịch Đại hội

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc Đại hội.

Màn đồng diễn của 160 em học sinh Trường THCS và Trường Tiểu học Kim Phượng.

Thực hiện: Linh Ly (Phòng Văn hóa và Thông tin)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao