Vui trung thu tại xã Linh Thông (03/10/2017)

Tối 30/9, Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội tổ chức Chương trình Trung thu - Vòng tay nhân ái cho các cháu thiếu nhi tại xã Linh Thông. Đến dự chung vui cùng các cháu có đồng chí Lộc Kim Tuyết ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện. 

Đại diện Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập

Trong chương trình vui hội, các em nhỏ của xã Linh Thông được xem các tiết mục văn nghệ, màn múa lân, rước đèn phá cỗ trông trăng. Đặc biệt các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được đón nhận những phần quà hết sức có ý nghĩa từ các anh chị hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội bao gồm: 3 xe đạp, 20 chiếc đèn học, 5 bộ bàn ghế, 15 xuất học bổng trị giá mỗi suất 200.000 đồng, cùng cặp sách, vở… Cũng nhân dịp này, đồng chí Lộc Kim Tuyết phó chủ tịch UBND huyện cũng tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng xã Linh Thông, tặng 10 suất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi suất trị giá 5 trăm nghìn đồng.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà tết cho các em thiếu niên nhi đồng xã Linh Thông

Những món quà được trao tặng trong chương trình này chính là tấm lòng của những người con Thái Nguyên tại Hà Nội, cùng sự quan tâm của cấp ủy chính quyền huyện với mong muốn thể hiện sự quan tâm chăm lo hỗ trợ và tạo động lực cho các em thiếu nhi vượt qua khó khăn tiếp tục vững bước đến trường, cho các em có một ngày tết trung thu vui vẻ, ấm áp và đoàn kết./.

Triệu Chín (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao