Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên làm việc tại xã Phúc Chu (05/11/2017)

Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các trình tự, thủ tục hồ sơ công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017. Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các phòng ban thuộc Sở NN & PTNT tỉnh đã có buổi làm việc với xã Phúc Chu nhằm hướng dẫn, giúp xã hoàn thiện hồ sơ các tiêu chí thuộc lĩnh vực ngành nông nghiệp.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện các phòng ban thuộc Sở NN&PTNT tỉnh trao đổi, thảo luận, chỉ ra những khó khăn, hạn chế, cần phải bổ sung để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các tiêu chí. số 3, 13, 17.1, 17.7. Cụ thể, xã Phúc Chu cần có kế hoạch nâng cấp 9 hồ đập lớn, nhỏ; trên 13 km kênh mương do xã quản lý. Đối với Hợp tác xã cần bổ sung thêm nhiều ngành nghề cho phù hợp với địa phương. Các công trình cấp nước sinh hoạt tập trung vần có lộ trình duy tu, bảo dưỡng…

Thời gian tới, xã Phúc Chu tiếp tục phối hợp các cơ quan chuyên môn của huyện để hoàn thiện trình tự, thủ tục, hồ sơ đánh giá, thẩm định tiêu chí xã nông thôn mới, nhất là đối với các tiêu chí thuộc lĩnh vực ngành nông nghiệp để về đích NTM trong năm 2017 này./.

Tin, ảnh: Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao