TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG BẰNG HÌNH THỨC SÂN KHẤU HÓA (23/09/2016)

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ, giúp  cho nhân dân hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, tối ngày 22/9, Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Định Hóa phối hợp với UBND xã Thanh Định tổ chức chương trình giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông bằng hình thức sân khấu hóa tại xã Thanh Định.

Tới dự chương trình giao lưu có đồng chí Phạm Việt Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện; thượng tá Diệp Văn Vinh - Phó Trưởng ban An toàn Giao thông, Trưởng Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể trong huyện, lãnh đạo UBND xã Thanh Định cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu.

Tại chương trình, các đại biểu và bà con nhân dân trong xã đã được theo dõi phóng sự tuyên truyền về đèn tín hiệu an toàn giao thông huyện tại ngã tư Thị trấn Chợ Chu, hình thức xử lý vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông, đồng thời được nghe các đồng chí trong Đội cảnh sát giao thông -Công an huyện Định Hóa phổ biến một số kiến thức, quy tắc giao thông, những kỹ năng khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Chương trình giao lưu với khán giả được đông đảo nhân dân hào hứng tham gia, bà con nhân dân đã nhiệt tình chia sẻ những thông tin hiểu biết của mình về trật tự giao thông, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra đối với xã hội. Với mỗi câu trả lời đúng, người tham gia được nhận một phần quà là chiếc mũ bảo hiểm từ BTC chương trình.

Bà con nhân dân hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về luật an toàn giao thông

Bằng các hình thức sân khấu hóa với các tiết mục văn nghệ, phóng sự clip truyền thông, giao lưu cùng khán giả, chương trình đã truyền tải thông điệp "An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội" để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh thì việc chấp hành Pháp luật khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức tự giác, thành thói quen của mỗi người dân.


Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho khán giả trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu luật ATGT.

Tối ngày 23/9, Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Định Hóa sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông bằng hình thức sân khấu hóa tại xã Bảo Linh./.

Tin, ảnh: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao