TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC GIAI ĐOẠN 2012-2017 (19/05/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 14/5, tại Khu di tích lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Ngày hội Thanh niên Thái Nguyên làm theo lời Bác và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2012-2017. Tham gia chương trình có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa.

Chương trình ngày hội thanh niên làm theo lời Bác đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi; trao tặng “Tuyến đường thắp sáng làng quê” cho nhân dân xóm Đồng Trùng, xã Phú Đình; thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách trong xã. Đặc biệt, chương trình cũng đã trao tặng công trình măng non gồm thiết bị vui chơi cho học sinh điểm trường Khuôn Tát - Trường Mầm Non Phú Đình. Đây là điểm trường còn nhiều khó khăn với 100% học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số.

Các đối tượng chính sách xã Phú Đình được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, những năm qua, tuổi trẻ Thái Nguyên đã có nhiều đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh. Nhiều phong trào của thanh niên đã đi vào đời sống được nhân dân và toàn xã hội đánh giá cao. Tại buổi lễ, 70 thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác đã vinh dự được dâng hương và báo công với Bác. Trong đó, có 04 đồng chí là các cá nhân tiêu biểu của huyện Định Hóa trên các lĩnh vực hoạt động, đã có những sáng kiến, mô hình, giải pháp được đánh giá cao. Đồng thời, đây cũng là những tấm gương sáng tích cực tham gia các hoạt động Đoàn; những người có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên trao Chứng nhận cho các đoàn viên, thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2012 - 2017

Với mục đích nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong tuổi trẻ, lan tỏa các tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho Tổ quốc.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cũng đã phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Thái Nguyên trong cán bộ, đoàn viên thanh niên”. Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đoàn và đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa đã trao bằng khen cho 70 thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác trong toàn tỉnh giai đoạn 2012 - 2017.

Tin, ảnh: Khánh Cao

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao