TRUYỀN THÔNG VỀ KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM (28/07/2017)

Ngày 28/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Hóa phối hợp với Đội Quản lý thị trường, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức hội nghị truyền thông về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đến các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được ngành chuyên môn phổ biến và tuyên truyền về cách nhận biết, phân biệt hàng giả, hàng thật, hàng kém chất lượng và kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm; Hướng dẫn thực hiện quy trình sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGap; Quy trình chế biến, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn. Ngoài ra, các chị em phụ nữ còn được trao đổi, thảo luận về giải pháp thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại gia đình để tuyên truyền đến các hội viên phụ nữ trên địa bàn, góp phần bảo vệ sức khỏe phụ nữ và cộng đồng.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm, thực phẩm an toàn, qua đó tuyên truyền đến hội viên phụ nữ và người dân, góp phần giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ, gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Dương Chiêm  

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao