Trường THPT Định Hóa kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (01/12/2017)

Ngày 20/11 trường THPT Định Hóa tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 – 20/11/2017. dự buổi lễ có đồng chí ma Đình Đối – phó bí thư huyệ ủy, chủ tịch UBND huyện, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại nhà trường qua các thời kỳ.

Đ/c:  Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Định Hóa.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ra đời của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 gắn liền với lịch sử của tổ chức Giáo giới tiến bộ trên thế giới. Theo nguyện vọng của nhân dân, của các nhà giáo, của Bộ giáo dục và công đoàn giáo dục Việt Nam. Chủ tịch hội đồng Bộ trưởng nay là Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định ngày 28/9/1982 lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày biểu dương những người dạy học và nghề dạy học. Trong những năm qua, các thế hệ nhà giáo trường THPT Định Hóa đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, học tập. Nhiều thầy cô giáo vượt mọi khó khăn học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ và chính trị, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao và có chiều hướng phát triển tích cực. Các nhiệm vụ của năm học được thực hiện có hiệu quả với mục tiêu tất cả vì chất lượng, hiệu quả cao, đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cuộc vận động dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm; xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh là con ngoan trò giỏi. Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy và học; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương, nề nếp, đẩy mạnh việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành phát động. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Đình Đối – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy cô giáo, chúc các thầy cô giáo luôn tận lực tận tâm gắn bó với nghề, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển. đồng chí đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể giáo viên trường THPT Định Hóa nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, trường THPT Định Hóa đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân các thầy cô giáo cùng các em học sinh đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập, tổng kết và trao giải các cuộc thi do nhà trường phát động ./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao