TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY (11/10/2016)

Nhằm thực hiện tốt việc thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ma túy, tác hại và cách phòng chống ma túy trong nhà trường, ngày 6/10, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên và Trường THPT Bình Yên huyện Định Hóa tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên truyền đạt nội dung phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội trong học đường.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe đại diện công an tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền về các nội dung: dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy, hậu quả và tác hại của ma túy đối với bản thân người nghiện, gia đình, xã hội; thực hiện cai nghiện tại gia đình và cộng đồng; phát hiện, tố giác tội phạm và tệ nạn ma túy tại các cơ quan, đơn vị, trường học, khu dân cư. Bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, Ban tổ chức đã truyền tải thông điệp tới tất cả mọi người không tham gia sử dụng, vận chuyển, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Khi phát hiện những cá nhân, tổ chức có liên quan đến ma túy cần báo ngay cho cơ quan Công An nơi gần nhất để kịp thời xử lý.

Description: C:\Users\Windows 7\Downloads\104.jpg

Học sinh Trường THPT Bình Yên tại buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội trong học đường.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em có kiến thức về tác hại của ma túy. Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ, làm mất khả năng lao động, học tập, làm cho thần kinh người nghiện bị tổn hại. Dùng ma tuý quá liều có thể dẫn đến cái chết. Từ đó, các em nhận thức được vai trò của mình trong việc phòng ngừa tác hại của ma túy gây ra, mỗi cá nhân là một tuyên truyền viên tích cực cho bản thân, gia đình, bạn bè và cả cộng đồng.

Tin, ảnh: Khánh Cao

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao