TRƯỜNG THCS QUY KỲ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP (15/12/2017)

Ngày 9/11, trường THCS Quy Kỳ tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập 1/7/1962 – 1/7/2017. Tới dự có Đ/c Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn đao động tỉnh. Về phí huyện có đ/c Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện, các thế hệ giáo viên đã và đang công tác tại trường THCS Quy Kỳ.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường THCS Quy Kỳ

Được thành lập từ tháng 7 năm 1962 với tên gọi là Trường cấp 2 An Lạc đóng trên địa bàn xóm Gốc Hồng xã Quy Kỳ. Năm đầu tiên chỉ có 2 lớp với hơn 50 học sinh và 4 giáo viên. Năm 1971 trường di chuyển tới chợ Quy Kỳ thuộc xóm Thái Trung, sau đó di chuyển và đóng tại xóm Bản Noóng. Trong những giai đoạn đầu mới thành lập và di chuyển nhiều nơi, số lượng giáo viên và học sinh ít, cơ sở vật chất vô cùng khó khăn. Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, hiên nay trường THCS Quy Kỳ đã có cơ sở vật chất khang trang gồm 8 lớp học với 204 học sinh, 23 cán bộ giáo viên. Trường được công nhận chuẩn quốc gia năm 2010. Đến năm 2014, trường được công nhận cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Với sự nỗ lực trong công tác dạy và học, đã có 483 lượt học sinh giỏi cấp huyện, 71 học sinh giỏi cấp tỉnh, 23 lượt học sinh đoạt huy chương quốc gia môn thể dục AEROBIC, môn điền kinh, giải toán, vật lý qua mạng internet, 145 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 28 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 24 giáo viên được tặng bằng khen cấp Bộ, ngành Trung Ương, của Liên đoàn lao động và UBND tỉnh. 12 năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, năm 2013 được nhận huy chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước. Năm học 2016 – 2017 Công đoàn nhà trường được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc. Thay mặt cho lãnh đạo huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã tặng cờ ghi nhận sự đóng góp của tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Quy Kỳ trong 55 năm qua.

Đ/c Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Thường trực huyện ủy tặng cờ cho tập thể trường THCS Quy Kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Quy Kỳ đã đạt được những thành tích trong 55 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí đề nghị trong những năm học tiếp theo, trường THCS Quy Kỳ tiếp tục phấn đấu trong giảng dạy và học tập để đạt được thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, tại buổi lễ đồng chí đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho tập thể trường THCS Quy Kỳ nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập.  

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể trường THCS Quy Kỳ đã được UBND tỉnh tặng bằng khen, giấy khen của Bộ giáo dục và đào tạo. Các cơ quan, Ban, ngành đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương và danh nghiệp đã tặng hoa, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường THCS Quy Kỳ.

Tin, ảnh: Cao Khánh – Triệu Chín

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao