Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (01/12/2017)

Sáng ngày 19/11, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên  huyện tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2017. Tới dự có đ/c Ma Đình Đối  Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã đọc diễn văn kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam. Đây  là dịp để các thể hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo. Trong những năm qua, các thể hệ giáo viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo trong sự nghiêp trồng người. Đến nay, Trung tâm đã đào tạo trên 3 nghìn học sinh tốt nghiệp hệ bổ túc Trung học phổ thông, liên kết với các xã đào tạo các lớp dạy nghề nông thôn… Trong năm học 2016 -2017, Trung tâm nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện tiếp tục triển khai kế hoạch của ngành giáo dục thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo. Tích cực thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí minh” gắn với phong trào “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Tới dự lễ kỷ niệm với thầy và trò Trung Tâm GDNN- GDTX, các đ/c lãnh đạo UBND huyện, đại diện các cơ quan ban ngành đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà thầy trò trung tâm đã đạt được thời gian qua, đồng thời có những bó hoa tươi thắm chúc mừng tới tập thể cán bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện  nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Chúc các thầy các cô tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, là những tấm gương giáo viên mẫu mực, đạo đức và sáng tạo. Cũng nhân dịp này, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện, đã khen thưởng cho các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018, khen thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện: Triệu Chín Đài TT – TH Định Hoá

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao