Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Khai giảng năm học 2017 - 2018 (06/09/2017)

Ngày 5/9 thầy và trò trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018, đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hóa, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Lao động TB&XH, phòng Y tế, đại diện Huyện đoàn, các thầy cô và 217 em học sinh của trung tâm.

Năm học 2016 – 2017 là năm học đầu tiên hai cơ quan Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trung tâm Dạy nghề sát nhập thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, do đó nhà trường gặp rất nhiều khó khăn do vừa phải học văn hóa vừa phải di chuyển địa điểm nhà trường. Bằng sự nỗ lực vươn lên trong khó khăn, cùng định hướng phát triển toàn diện, có chiều sâu, chú trọng công tác đào tạo văn hóa và dạy nghề của nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã gặt được nhiều thành công đáng kể: tỷ lệ các em học sinh lên lớp đạt 96,3%, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 83,33% , các em học sinh có học lực khá giỏi đạt 13%, học lực trung bình 66,7%, học lực yếu 20%. Trong năm học nhà trường phối hợp với các trường cao đẳng công thương và trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tổ chức đào tạo 04 lớp nghề điện, 01 lớp nghề cơ khí, 02 lớp nghề nấu ăn, 1 lớp trung cấp nghề tin học cho gần 300 em học sinh, đoàn viên các xã và các cán bộ giáo viên.

Đồng chí Chủ Văn Thủy – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Định Hóa đánh trống Khai giảng

Sau khi long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2017 – 2018 đồng chí Chử Văn Thủy đã đánh lên hồi trống Khai trường trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của các em học sinh và thầy cô Ban giám hiệu nhà trường. Cũng để động viên tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn , Chi bộ, Ban giám đốc, đoàn thanh niên trung tâm GDNN-GDTX Định Hóa đã tổ chức trao quà “Tiếp sức đến trường” cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 02 suất quà cho 2 em học sinh có nhà của bị ngập lụt sập nhà và trôi sách vở trong trận lũ lịch sử ngày 25/8 vừa qua.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao