TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN KHỐI CHÍNH QUYỀN (29/03/2017)

Ngày 27/3, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa phối hợp với Công đoàn Khối Chính quyền huyện đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gia đình ông Ma Đình Đông tại xóm Thâm Tý, xã Bảo Cường. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Thanh Nhuận - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Lưu Hồng Khoa - Chủ tịch Công đoàn Khối Chính quyền và lãnh đạo Phòng Nội vụ của huyện.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công đoàn Khối Chính quyền trợ cấp khó khăn cho ông Ma Đình Đông xóm Thâm Tý, xã Bảo Cường.

Ông Ma Đình Đông, sinh ngày 15/11/1961, là chuyên viên Phòng Nội vụ huyện, tổ viên Tổ công đoàn Nội vụ thuộc Đảng bộ Khối Chính quyền. Từ tháng 7/2016 đến nay, ông không may mắc bệnh gout và nhiễm trùng máu, phải điều trị dài ngày. Hiện nay, sức khỏe rất yếu, khả năng phục hồi chậm, mặt khác, gia đình ông Đông có hoàn cảnh neo đơn, bản thân và gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Tại gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chia sẻ những khó khăn mà gia đình đang trải qua. Đồng thời, trao số tiền hỗ trợ, trợ cấp khó khăn là 4 triệu đồng cho gia đình ông Đông, nguồn quỹ được trích từ Ban vận động Quỹ vì người nghèo của huyện.

Số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của Ủy ban MTTQ huyện và Công đoàn Khối Chính quyền tới công đoàn viên. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp gia đình ông có thêm động lực chiến thắng bệnh tật, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao