TRIỂN KHAI SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN (12/01/2017)

Sáng 9/1, Huyện ủy Định Hóa đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai, tuần đầu tiên của tháng theo Kế hoạch số 34 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Huyện ủy triển khai kế hoạch sinh hoạt chính trị và chào cờ đầu tuần

Đúng 7h30 phút, nghi thức chào cờ bắt đầu được thực hiện. Sau lễ chào cờ, hát Quốc ca, cơ quan Huyện ủy đã thực hiện nội dung sinh hoạt chính trị dưới cờ gồm: báo cáo, thông tin về tình hình của các Ban trong tháng qua và nhiệm vụ trọng tâm tháng tới; định hướng tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, công chức, người lao động.... Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Đây là một hoạt động rất thiết thực đối với mỗi cán bộ công chức, giúp mỗi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân.       

Thực hiện Kế hoạch 34 của BTV tỉnh ủy, sau khi Cơ quan huyện ủy tổ chức điểm, các cơ quan trên địa bàn huyện sẽ tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hàng tháng vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên trong tháng. Hoạt động này sẽ góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng; cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh thực hiện “Nếp sống văn hóa công sở”./.

Quế Chi: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao