Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học (05/11/2017)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, Phòng giáo dục & đào tạo huyện Định Hóa tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017 – 2018, nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn các giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, ngày 30/10 Ban tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết hội thi, tới dự có đ/c Lộc Kim Tuyết, phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c lãnh đạo Liên đoàn  lao động, Hội Khuyến học huyện.

Tham gia hội thi có 145 giáo viên đến từ 24 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các cô giáo phải trải qua ba phần thi đó là: Một báo cáo sáng kiến kinh nghiệm đã được áp dụng có hiệu quả trong năm học; Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm trong chương trình giáo dục của cấp học mà mình giảng dạy, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy toàn cấp. Sau phần thi lý thuyết có 122 cô giáo đạt yêu cầu được tiếp tục tham gia thi hoạt động thực hành.  Ban tổ chức hội thi đã đánh giá cao về chất lượng của cuộc thi năm nay. Các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi, các tiết dạy đều thực hiện đổi mới phương pháp dạy và ứng dụng công nghệ thông tin, nên đã phát huy được tính tích cực hóa các hoạt động của học sinh, thu hút học sinh chú ý lắng nghe.

Ảnh: Trao thưởng cho các giáo viên đạt giỏi trong Hội thi

Kết thúc Hội thi BTC đã công nhận kết quả đạt giỏi và trao giấy chứng nhận cùng khen thưởng cho 121 giáo viên đạt giỏi trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Định Hóa năm học 2017 – 2018. Trong đó có 2 cô giáo đạt xuất sắc là cô Nguyễn Thị Mận, Tiểu học Tận Thịnh, Hoàng Minh Hạnh, GV truờng tiểu học Trung Lương. Giải tập thể: BTC trao giải nhất cho trưởng Tiểu học Chợ Chu, 02 giải nhì cho trường Tiểu học Kim Sơn, Phú Tiến, 03 giải 3 thuộc về trường Phú Đình, Thanh Định, Đồng Thịnh. Bên cạnh đó Hội KH huyện thưởng cho 2 giáo viên đạt xuất sắc, LĐLĐ huyện cũng thưởng cho 13 giáo viên là chủ tịch công đoàn cơ sở tham gia thi  đạt giáo viên dạy giỏi năm học 2017 – 2018.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao