TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2016 (11/01/2017)

Ngày 05/01/2017, Ban Thường vụ huyện Đoàn Định Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên (TTN) năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và tuyên dương thanh niên xung kích phát triển kinh tế. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Linh - Phó Bí thư  thường trực Tỉnh Đoàn Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban xây dựng đảng;  Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện Đoàn và các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn  của 40 cơ sở Đoàn trên toàn huyện.

Đại diện các cơ sở Đoàn ký cam kết thi đua năm 2017.

Năm 2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện qua trọng của Đảng, đất nước và của địa phương. Với chủ đề “Tuổi trẻ Định Hóa xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong năm 2016, Tuổi trẻ toàn huyện đã tổ chức tặng 1000 bánh chưng, 450 xuất quà trong Chương trình Cặp bánh chưng xanh dành tặng người nghèo với tổng trị giá trên 160 triệu đồng; Tổ chức hiến máu tình nguyện thu được 336  đơn vị máu; trồng mới 22.500 cây xanh, tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí cho 550 đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 50 triệu đồng; hoàn thành 19 tuyến đường thắp sáng làng quê trị giá trên 70 triệu đồng, khánh thành công trình Thanh niên Nhà bóng cho em” trị giá 23 triệu tại xã Điềm Mặc. Bên cạnh đó, xây dựng và lắp đặt trên 870 bể thu gom thuốc bảo vệ thực vật, trong đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn hỗ trợ xi măng xây dựng 670 bể với tổng trị giá trên 400 triệu; xây dựng công trình thanh niên cấp huyện cho em Ma Thị Thúy, xóm Nạ Pục xã Bình Yên trị giá 50 triệu đồng, em Hà Thị Ngân lớp 4 Trường Tiểu học Kim Sơn trị giá 50 triệu đồng....

Với những kết đạt được trong năm 2016, tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Linh - Phó Bí Thường trực Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của tuổi trẻ toàn huyện trong năm qua.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Ký cam kết thi đua giữa 40 Đoàn cơ sở và Huyện Đoàn Định Hóa dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu Tỉnh Đoàn, Huyện ủy và các đại biểu dự Hội nghị.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thái Nguyên, UBND huyện, Huyện đoàn Định Hóa đã tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2016./.

Ngọc Tuệ - Huyện Đoàn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao