TIỂU HỌC QUY KỲ: ĐÓN CHUẨN MỨC ĐỘ 1 VÀ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NGVN (01/12/2017)

Ngày 19/11, UBND xã Quy Kỳ đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học Quy Kỳ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; Đồng thời kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Tới dự có đ/c Hoàng Văn Sơn phó bí thư thường Trực Huyện ủy. Đ/c lộc Kim Tuyết phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c lãnh đạo phòng giáo dục đào đạo huyện.

 

Đ/c hoàng Văn Sơn - PBT TT Huyện ủy, đ/c Lộc Kim Tuyết - PCT TT UBND huyện đã trao bằng công nhận cho Địa phương và Ban giám hiệu trường Tiểu học Quy Kỳ.

Quy Kỳ là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện. Năm 1996, Trường Tiểu Học Quy kỳ được chính thức thành lập trên cơ sở chia tách từ Trường PTCS. Trường nằm tại bản Noóng xã Quy Kỳ. Do địa bàn xã rộng, trường có 5 điểm đặt tại Trung Tâm và các thôn Hương Bảo, Khuôn Nhà, Khuôn câm, Đăng mò. Từ 2015 trở về trước, tiểu học Quy Kỳ vẫn còn thiếu thốn cơ sở vật chất, phòng học xuống cấp, trang thiết bị nghèo nàn. Được sự quan tâm của ngành, địa phương đến năm học 2017-2018 trường Tiểu học Quy Kỳ đã có tương đối đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất trường lớp cơ bản đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Trường hiện có 18 lớp  với tổng số 303 học sinh. Có 1 chi bộ với 19 đảng viên sinh hoạt. 100% giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất được đầu tư với 18 phòng học trong đó 8 phòng kiên cố, phòng chuyên môn âm nhạc, thư viện, tin học…Nhà trường luôn thực hiện tốt 3 công khai trong hoạt động. Làm tốt công tác khen thưởng, động viên kịp thời các thầy cô và học sinh đạt thành tích cao, hỗ trợ khuyến khích giáo viên, học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quan tâm nâng cao chất ;ượng giáo dục đào tạo với 100% tỷ lệ huy động trẻ vào lớp 1, đi học đúng độ tuổi đạt 98%. Công tác xã hội hóa giáo dục cũng được chính quyền địa phương và nhân dân đồng tình hưởng ứng tham gia. Với những kết quả đạt được Tiểu học Quy Kỳ đã được UBND tỉnh trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Lộc Kim Tuyết PCT UBND huyện cũng đã phát biểu chúc mừng địa phương và nhà trường, đồng thời cũng mong muốn với vinh dự này, xã Quy Kỳ sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục tại địa phương, tập thể Ban giám hiệu trường Tiểu học Quy Kỳ và các cô trò sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, đạt nhiều thành tích hơn nữa xứng đáng với danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia. Tiếp đó, các đại biểu của huyện, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp đã tặng hoa chia vui, chúc mừng xã Quy Kỳ cũng như thầy trò trường Tiểu học.

T/h: Minh Thư( Đài TT – TH Định Hóa)

Đ/c hoàng Văn Sơn PBT TT Huyện ủy, đ/c Lộc Kim Tuyết PCT TT UBND huyện đã trao bằng công nhận cho Địa phương và Ban giám hiệu trường Tiểu học Quy Kỳ.
bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao