THỊ TRẤN CHỢ CHU: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO 7 ĐẢNG VIÊN (23/09/2016)

Chiều 22/9, Đảng bộ Thị trấn Chợ Chu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đợt 2-9 cho các Đảng viên tròn tuổi Đảng nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2016) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2016). Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đồng chi Nguyễn Minh Tú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn Chợ Chu có 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình phấn đấu, cống hiến, làm việc và sinh hoạt tại địa phương các đồng chí đều là những Đảng viên kiên trung, dù ở đâu và cương vị công tác nào vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp yêu mến… 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy ghi nhận và tôn vinh những cống hiến to lớn, tấm lòng sắt son với Đảng và nhân dân của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí cũng khẳng định, các đồng chí Đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc đổi mới, góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển huyện nói chung và Thị trấn Chợ Chu nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên có tuổi Đảng cao cần tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ Thị trấn Chợ Chu cũng đã tổ chức giao ban công tác Đảng tháng 9 nhằm đánh giá hoạt động trong cuối tháng 8 và tháng 9/2016, đồng thời nắm bắt và lắng nghe các ý kiến của các chi bộ cơ sở, lấy phiếu giới thiệu nhân sự Ban chấp hành đối với 3 tổ chức hội đó là Hội Nông dân, Hội  Cựu chiến binh và ĐoànThanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Quế Chi 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao