THẮP SÁNG NIỀM TIN, TIẾP SỨC EM TỚI TRƯỜNG (30/08/2017)

Ngày 28/8, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học lần thứ 5 ” năm 2017. Đồng thời, tuyên dương khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Tới dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Lương Văn Ngân - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong huyện; đại diện các nhà tài trợ và 200 học sinh được nhận học bổng chương trình.

Lãnh đạo huyện, Viettel Định Hóa tặng quà các em nhỏ

“Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình được thực hiện từ năm 2013 đến nay, đã kịp thời giúp nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học có thêm điều kiện tiếp tục học tập. Năm 2017, Hội khuyến học huyện cùng với các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành tặng 76 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 76 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, riêng Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel dành tặng 20 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh trong chương trình “Vì em hiếu học”. Đây sẽ là động lực to lớn để các em học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn, rèn luyện, tu dưỡng và học tập tốt.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng cho 13 thầy cô giáo và 46 em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2016-2017./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao