THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ HUYỆN ĐỊNH HÓA (23/02/2017)

Sáng ngày 21/2, Ban vận động cán bộ hưu trí tổ chức buổi Họp mặt dự kiến các nội dung cho Đại hội Câu lạc bộ hưu trí  Định Hóa. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện...

Đồng chí Phùng Đình Thiệu - Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban vận động thành lập CLB hưu trí huyện Định Hóa chủ trì buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu thông qua Quyết định cho phép thành lập Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên và thảo luận về dự thảo Điều lệ Câu lạc bộ; dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động của Ban vận động thành lập Câu lạc bộ và dự thảo phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí Định Hóa nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời, dự kiến thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội thành lập Câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa là tổ chức xã hội, tổ chức và hoạt động theo điều lệ Câu lạc bộ được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, tuân thủ theo quy định của pháp luật, chịu sự quản lý của UBND huyện Định Hóa và các cơ quan nhà nước có liên quan theo quy định của pháp luật. Câu lạc bộ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Việc thành lập của Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa sẽ tạo điều kiện cho cán bộ hưu trí của huyện có điều kiện trao đổi những thông tin thời sự, chủ trương chính sách, pháp luật và các chuyên đề kinh tế - văn hóa - xã hội để góp phần chăm sóc sức khỏe về tinh thần, tư tưởng cho các thành viên. Đồng thời, Câu lạc bộ cũng là nơi để cán bộ hưu trí có điều kiện giao lưu tình cảm, gặp gỡ, thăm hỏi động viên lẫn nhau, trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống để sống vui, sống khỏe, sống có ích; tham gia đóng góp ý kiến giữa cán bộ lãnh đạo đương chức với cán bộ đã nghỉ hưu nhằm góp phần xây dựng quê hương Định Hóa ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững./.

Thực hiện: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao