THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ ATK ĐỊNH HÓA ( 20/5/1947 - 20/5/2017) (04/05/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Trung ương Đảng, Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Định Hóa, Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). Trong tháng 4/2017, huyện Định Hóa đã thành lập 04 đoàn công tác đến thăm và làm việc với các Bộ, ngành, các cơ quan Trung ương, Quân đội từng đứng chân trên địa bàn huyện giai đoạn 1946 - 1954.

Toàn cảnh buổi làm việc của huyện Định Hóa với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam

Các đoàn công tác do các đồng chí: Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Định Hóa; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban và lãnh đạo các xã, thị trấn nơi các cơ quan, đơn vị Trung ương từng đứng chân. Theo kế hoạch, huyện Định Hóa sẽ đến thăm và làm việc với 40 Bộ, ngành, các cơ quan Trung ương, Quân đội từng đứng chân trên địa bàn. Trong tháng 4/2017, các đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với 17 cơ quan Trung ương, Quân đội. Các cơ quan, đơn vị còn lại, huyện dự kiến sẽ đến thăm và làm việc trong tháng 5/2017.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa tặng quà cho Tổng cục Chính trị. 

Trong các buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị đã giành những tình cảm, những quan tâm, đóng góp trong xây dựng cơ sở hạ tầng, tôn tạo di tích lịch sử, an sinh xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện Định Hóa trong thời gian vừa qua. Đồng thời, thông tin tóm tắt tình hình của huyện, những khó khăn trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đặc biệt là những khó khăn của các xã, thị trấn nơi các cơ quan, đơn vị Trung ương từng đứng chân; trao đổi các kiến nghị, đề xuất với cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã mời các cơ quan, đơn vị tham dự Chương trình Tọa đàm gặp mặt các cơ quan Trung ương, quân đội từng đứng chân tại huyện Định Hóa trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1946-1954) được tổ chức chiều ngày 18/5 tại huyện Định Hóa và chương trình giao lưu, tọa đàm gặp mặt nhân chứng lịch sử và ôn lại truyền thống cách mạng, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước tại đồi Khau Tý, Bản Quyên, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, nơi Bác Hồ lần đầu tiên đặt chân khi về ATK Định Hóa, Thái Nguyên tổ chức tối ngày 18/5/2017 .

Việc tổ chức các Đoàn công tác đến thăm và làm việc với các cơ quan Trung ương nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Trung ương Đảng, Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Định Hóa lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) nhằm gắn kết tình cảm của chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa với các Bộ, ngành, các cơ quan Trung ương, Quân đội từng đứng chân trên địa bàn huyện, khẳng định sự gắn bó của con người Định Hóa với Đảng và cách mạng trong thời chiến cũng như thời bình./.

Thực hiện: Thu Hoài (Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin huyện Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao