Thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Phúc Chu (12/10/2017)

Ngày 10/10, Hội đồng thẩm tra nông thôn mới của huyện đã tổ chức Hội nghị thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Phúc Chu. Tới dự có đại diện Văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên; các thành viên BCĐ xây dựng NTM của huyện. Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe Ban quản lý xây dựng NTM xã Phúc Chu trình bày báo cáo về Kết quả hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Tính đến nay, xã đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới, trong đó có 15 tiêu chí đạt 100%; có 02 tiêu chí giao thông và thủy lợi đạt vượt chỉ tiêu đề ra; các tiêu chí như trường học, môi trường, y tế xã Phúc Chu đang tiếp tục thực hiện.

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng thẩm tra đều nhất trí với kết quả mà xã Phúc Chu đã nỗ lực đạt được và chấm tổng điểm các tiêu chí đạt 96,7/100 điểm. Trong thời gian tới, các đại biểu đều thống nhất đề nghị UBND huyện, UBND xã tiếp tục có quan tâm, đầu tư về cơ sở hạ tầng để nâng cao các tiêu chí đã đạt. Đề nghị UBND xã tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, bổ sung các số liệu còn thiếu.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong xã để cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Đề nghị các phòng chuyên môn của huyện và UBND xã  thời gian tới cần phối hợp chặt chẽ, rà soát từng nội dung của các tiêu chí để hoàn thiện hồ sơ và dự kiến 15/11 sẽ tổng hợp trình UBND tỉnh (qua Văn phòng Điều phối tỉnh) để công nhận xã Phúc Chu đạt chuẩn nông thôn mới./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao