THĂM, TẶNG QUÀ THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU (15/09/2016)

Thực hiện kế hoạch 120/KH-UBND của UBND huyện Định Hóa về việc thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, ngày 15/9, huyện Định Hóa tổ chức 6 đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn huyện. 

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Bình Yên

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Phú Tiến.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại Trường Tiểu học Trung Lương.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Kim Sơn.

Đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Chợ Chu.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng Tết Trung thu các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Trung Hội.

Tết Trung thu là ngày hội truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam dành cho thiếu nhi. Trong những ngày từ 11 đến 15/9, tại các địa phương trên địa bàn huyện nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đã được tổ chức góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các cháu vươn lên trong học tập và giúp cho các cháu có một ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương./.

Thực hiện: Ban biên tập

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao