TẶNG QUÀ CHO 50 GIA ĐÌNH LÀ HỘ NGHÈO VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG (27/12/2016)

Ngày 21/12, tại huyện Định Hóa, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Điện Biên Phủ đã tổ chức thăm, tặng quà  cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, huyện Định Hóa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam, đầu tư xây dựng một số công trình như: Trường học; đường giao thông; xây dựng 25 ngôi nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách; 02 nhà văn hóa; sửa chữa, nâng cấp Bia di tích nơi làm việc của Bộ Tổng Tham mưu, nơi làm việc của Đại tướng Hoàng Văn Thái; hỗ trợ và tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn…. Với tổng số tiền đầu tư từ năm 2005 đến nay là trên 19 tỷ đồng. Qua đó, đã giúp huyện có điều kiện phát triển kinh tế, thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống cho các đối tượng người có công, các hộ nghèo đặc biệt khó khăn và trẻ em nghèo trên địa bàn.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến và 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, lãnh đạo Bộ tổng tham mưu QĐNDVN và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Điện Biên Phủ đã tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 50 hộ nghèo và người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Minh Thư: Đài TT- TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao