TẶNG QUÀ CHO 300 HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU (11/01/2017)

Ngày 8/1, 300 hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo của huyện đã được Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, Trường Âm nhạc Quốc tế TED (Tết) Sài Gòn và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng quà nhân dịp tết Đinh Dậu 2017. Dự buổi trao quà tình nghĩa có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lộc KimTuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện...

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho các hộ gia đình.

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2017) ,Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình “Đảng cho ta mùa xuân” và tổ chức trao tặng quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi cả nước. Riêng với huyện Định Hóa, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã dành trao tặng 300 xuất quà cho 200 hộ gia đình chính sách, người có công và 100 hộ nghèo đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá các phần quà là 150 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà tình nghĩa, lãnh đạo Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam cùng các nhà tài trợ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước của các hộ chính sách, người có công của huyện Định Hóa, chia sẻ với các hộ đồng bào dân tộc nghèo của địa phương. Đồng thời, mong muốn các hộ gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đoàn kết tương trợ lẫn nhau cùng vượt khó vươn lên xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã cảm ơn Ban tổ chức chương trình “Đảng cho ta mùa xuân”, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam và các nhà tài trợ đã chia sẻ những khó khăn với đồng bào các dân tộc huyện Định Hóa, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân địa phương. Hiện nay, trên địa bàn huyện có gần 12 nghìn 500 hộ nghèo và cận nghèo, chiếm tỷ lệ 23,26%; số xã đặc biệt khó khăn chiếm tới 75% (18/24 xã)… Tổng số đối tượng thuộc diện chính sách, người có công là 1.681 người; Số đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng là trên 3.700 đối tượng. Do vậy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa để góp phần giảm bớt khó khăn cho địa phương và tạo điều kiện cho nhân dân các dân tộc của huyện vượt mọi khó khăn xây dựng cuộc sống ổn định./.

Minh Thư: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao