Tặng quà cho 24 gia đình bị thiệt hại do mưa lốc (30/09/2017)

Nhằm trợ giúp kịp thời cho các hộ gia đình nghèo không may bị ảnh hưởng của cơn bão số 6 gây ra, ngày 23/9 Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các Câu lạc bộ từ thiện Nụ cười của em; CLB từ thiện Thái Nguyên; CLB Hoa sen vàng tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho bà con chịu ảnh hưởng bão lụt trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đại diện các CLB từ thiện, lãnh  đạo Ủy ban MTTQ huyện  trao quà cho bà con huyện Định Hóa

Trong tháng 8 vừa qua huyện Định Hóa bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do cơn bão số 6 để lại, nhiều gia đình đã bị sạt lở hoặc nước lũ cuốn trôi mất nhà cửa. Trước những hoàn cảnh khó khăn đó, ba CLB từ thiện đã kêu gọi, vận động thành viên và các cá nhân, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ, giúp đỡ các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tổng số tiền quyên  góp được là trên 93 triệu đồng. Từ số tiền quên gióp được các CLB đã đã trao 9 xuất quà mỗi xuất là 2 triệu đồng tiền mặt và một phần quà  gồm ( nồi cơm điện, bộ chăn, màn, một thùng mì tôm và một túi qùa trung thu) cho 9 hộ gia đình thuộc các xã bộc Nhiêu, Bảo Cường, Sơn Phú, Trung Hội; Trao 15 xuất quà 4 triệu đồng tiền mặt và một phần quà (trị giá 800 nghìn đồng) cho 14 hộ gia đình ở các xã Kim Sơn, Quy Kỳ, Phú Tiến, Định Biên, Bảo Linh và Phúc Chu.

Đây là một hoạt động hoạt động từ thiện nhân đạo có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua hoàn cảnh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao