Sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho khách hàng (15/12/2017)

Để tri ân với tình cảm, sự quan tâm ủng hộ của khách hàng sử dụng điện trong thời gian qua. Ngày 9/12, Điện lực Định Hóa đã tổ chức Chương trình thắp sáng niềm tin “Tri ân khách hàng” năm 2017 đối với những tổ chức, cá nhân sử dụng điện và hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Điện lực Định Hóa đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để thay cáp từ công tơ về lớp học, cải tạo hệ thống điện trong các phòng học tại điểm trường xóm Cây Thị, Tiểu học Bình Thành. Mục đích là hỗ trợ, chia sẻ phần nào với Nhà trường, giúp hoạt động dạy và học của cô trò nơi đây được tốt hơn. Tiếp đó là hoạt động: sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho 20 khách hàng là hộ nghèo, gia đình chính sách thuộc xã Bình Thành và Sơn Phú.  Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động  của tháng Tri ân khách hàng năm 2017.

Ảnh: Lãnh đạo Điện lực Định Hóa trao lô gô tri ân khách hàng cho điểm trường Xóm Cây Thị , Tiểu học Bình Thành

Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” được diễn ra vào tháng 12 hàng năm nay, đây là chương trình có ý nghĩa to lớn, thiết thực của ngành điện nhằm gửi tới những khách hàng sử dụng điện sự sẻ chia và biết ơn sâu sắc. Theo kế hoạch Chương  trình tri ân khách hàng năm nay Điện lực Định Hóa sẽ triển khai các hoạt động  như: Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng trọng điểm sử dụng điện với sản lượng lớn; Tặng quà cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách và vệ sinh công nghiệp miễn phí 3 trạm biến áp cho những khách hàng lớn trên địa bàn. Tổng giá trị của cả chương trình tri ân năm nay là 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Điện lực Định Hóa -  Công ty Điện lực Thái Nguyên nhằm tri ân khách hàng và thể hiện trách nhiệm xã hội gắn liền với hoạt động sản xuất, kinh doanh.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao