RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017 (21/03/2017)

Ngày 11/3, tại xã Tân Thịnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Định Hóa đã tổ chức phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2017. Tới dự có các đồng chí đại diện Ban thanh niên công nhân đô thị Tỉnh đoàn Thái Nguyên; lãnh đạo UB MTTQ huyện cùng gần 40 đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc huyện và đoàn thanh niên xã Tân Thịnh.

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên tham gia khởi công công trình thanh niên xây dựng cầu tràn dân sinh tại xóm Thâm Yên, xã Tân Thịnh.

Tháng thanh niên năm 2017 được phát động với chủ đề “ Tuổi trẻ tham gia xây dựng NTM”, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hướng tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ 20, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Hóa đã phát động nhiều phong trào thi đua rộng khắp. Trọng tâm trong tháng thanh niên năm 2017 là phát động phong trào khởi nghiệp của thanh niên, xây dựng công trình thanh niên, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo…hướng tới mục đích phát động tinh thần của tuổi trẻ huyện Định Hóa từ tư duy đến nhận thức trong phát triển kinh tế, định hướng nghề nghiệp đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Cũng tại buổi ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Hóa và đại diện một số cơ sở đoàn đã tặng quà cho hai liên đội và 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của Trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng các đoàn viên thanh niên đã tới xóm Thâm Yên, xã Tân Thịnh làm lễ khởi công xây dựng công trình cây cầu tràn dân sinh bắc qua suối tại xóm Thâm Yên, công trình sau khi hoàn thành sẽ khắc phục khó khăn trong đi lại cho những hộ dân nơi đây. Cũng trong tháng thanh niên, Huyện đoàn sẽ phối hợp với xã Tân Thịnh triển khai mô hình trồng Na dai theo hướng bền vững trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Thu Trang

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao