Ra mắt câu lạc bộ bóng đá FC Dân Đảng (03/10/2017)

Chiều ngày 24/9, tại sân cỏ nhân tạo  nhà thiếu nhi huyện Đinh hóa đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Bóng đá FC Dân Đảng và thi đấu trận giao hữu với đội bóng Công đoàn xã Phú Đình. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Doãn Khánh – Uỷ viên BTV, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Đại – Uỷ viên BTV,  trưởng ban dân vân huyện ủy, cùng các đồng chí  lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ bóng đá FC Dân Đảng

Câu lạc bộ bóng đá FC Dân Đảng ra mắt , với mục đích hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao thể lực cho cán bộ, viên chức đam mê với bóng đá . Trong những tháng vừa qua, đội tuyển bóng đá FC Dân Đảng đã tham gia thi đấu và giao hữu với các đội bóng trên địa bàn huyện… Việc thành lập CLB bóng đá FC Dân Đảng là để rèn luyện,  phát triển chuyên nghiệp hơn của đội  bóng, từng bước nâng cao nội lực, hoàn thiện đội hình để có thể tham gia các giải đấu quy mô lớn hơn nữa.

Thực hiện: Triệu Chín (Đài TTTH Định Hóa)