PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN THÁNG 12/2017 (15/12/2017)

Ngày 11/12, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2017, nhằm triển khai một số nội dung quan trọng, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện trong thời gian tới. Đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe và tham gia ý kiến vào tờ trình và dự thảo Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các phiên họp thường kỳ năm 2018; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện năm 2018; Dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 5 – HĐND huyện; Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của HĐND năm 2017. Đồng thời, nghe và thống nhất chương trình, phân công  điều hành và thực hiện nhiệm vụ tại kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021… Trên cơ sở các nội dung của Kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã phân công trách nhiệm cho UBND huyện và các ngành có liên quan chuẩn bị chu đáo các văn bản để Kỳ họp hoàn thành các nội dung theo quy định; Nội dung chất vấn tại kỳ họp cần tập trung vào những vấn đề đang nổi cộm, những bức xúc mà cử tri và nhân dân trên địa bàn huyện đang quan tâm. Các Nghị quyết được thông qua phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao nhiệm vụ cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND huyện và các ngành liên quan rà soát các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết đảm bảo chất lượng trước khi trình tại kỳ họp. Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện sẽ được tổ chức trong 2 ngày 20 và 21/12/2017 ./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao