NGƯỜI TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI TIÊU BIỂU (25/04/2017)

Cô giáo Đinh Thị Hải cùng học sinh tìm hiểu sách, báo

Ngay từ những ngày đầu được nhận công tác tại Trường THCS xã Phúc Chu, cô giáo Đinh Thị Hải đã hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa to lớn của sự nghiệp trồng người, vì thế trong công tác cô luôn nghiêm túc, nhiệt tình trong giảng dạy, mong muốn mang những kiến thức mới đã được học tập, nghiên cứu đến với các em học sinh. Luôn trăn trở để tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất, cô giáo Đinh Thị Hải không ngừng học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, vận dụng những phương pháp, sáng kiến mới cho bài giảng thêm sinh động để lôi cuốn, phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, tìm ra cách dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, đưa các em từ chỗ ngại học đến chỗ ham học, động viên khích lệ, kèm cặp các em học sinh yếu, kém và tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Không ngại khó, ngại khổ và luôn có trách nhiệm trong công việc, cô giáo Đinh Thị Hải được Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng và giao nhiệm vụ là Phó Bí thư Chi đoàn kiêm Tổng phụ trách đội. Ở vị trí nào Hải cũng tận tụy, hết lòng với công việc. Là Phó Bí thư Chi đoàn, cô giáo Đinh Thị Hải tích cực đưa các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thanh niên tình nguyện của nhà trường trở thành những hoạt động thiết thực, được đoàn cấp trên khen ngợi. Bản thân Hải được Chủ tịch UBND huyện Đinh Hóa tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu niên - Chữ thập đỏ. Bên cạnh đó, cô giáo Đinh Thị Hải còn là một tổng phụ trách Đội giỏi có nhiều kinh nghiệm. Hoạt động đội do Hải phụ trách đều lôi cuốn được đông đảo các em nhiệt tình tham gia. Các hoạt động đội của nhà trường nhiều năm liền được Tỉnh đoàn Thái Nguyên tặng giấy khen. Bản thân Hải được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Thái Nguyên vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Bên cạnh những thành tích đạt được trong quá trình giảng dạy, công tác ở nhà trường, về gia đình cô giáo Hải luôn là tấm gương tiêu biểu trong việc xây dựng gia đình văn hóa ở khu dân cư, 3 năm liên tục gia đình Hải đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Là một trong những giáo viên trẻ nhất có những sáng kiến kinh nghiệm được đánh giá loại giỏi cấp tỉnh, Cô còn được bầu chọn là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 7 năm liên tục, danh hiệu giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” được các cấp, các ngành khen thưởng. Say mê, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, hết lòng vì tương lai của học sinh thân yêu, điều đó đã mang lại cho cô giáo Đinh Thị Hải nhiều thành tích cao, cô là tấm gương xứng đáng để các bạn trẻ học tập và noi theo./.

Bài và ảnh: Dương Chiêm

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao