MỞ THẦU CÔNG TRÌNH PHỤ TRỢ TRƯỜNG MẦM NON LINH THÔNG (15/12/2017)

Ngày 8/12, UBND huyện tổ chức Lễ mở thầu gói thầu các hạng mục phụ trợ trường Mầm non Linh Thông. Dự lễ mở thầu có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban liên quan thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Gói thầu các hạng mục phụ trợ trường Mầm non Linh Thông do UBND huyện làm chủ đầu tư; đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện. Quy mô đầu tư xây dựng gồm các hạng mục chính: San nền; nhà bếp một chiều; nhà bảo vệ, nhà để xe; cổng, hàng rào, các loại sân chơi; đường vào trường; cấp nước sân vườn, nhà sân chơi kết hợp với sân khấu có mái che. Công trình xây dựng nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng môi trường dạy và học của nhà trường. Tổng dự toán công trình là trên 6 tỷ đồng, được trích từ ngân sách huyện, xã và các nguồn vốn khác. Thời gian thực hiện 2017 – 2019. Tại buổi lễ, có 3 đơn vị tham gia đấu thầu đó là Công ty TNHH Sơn La; Công ty TNHH Khánh Hưng và Doanh nghiệp tư nhân Thành An.

Trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn xét thầu đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao