Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn yếu tố nước ngoài (05/11/2017)

Ngày 24/10, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho cặp vợ chồng người Việt Nam – Trung Quốc. Dự buổi lễ có đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo đại diện các cơ quan liên quan.

Ảnh: Đ/c Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp đôi chị Khâu Vũ Hân và anh Ma Thanh Tùng

Cặp đôi được trao giấy kết hôn là chị Khâu Vũ Hân sinh năm 1996 quốc tịch Trung Quốc, cư trú tại Phường An Bình, khu Tùng Sơn, thành phố Đài Bắc, Đài Loan và anh Ma Thanh Tùng sinh năm 1991 quốc tịch Việt Nam, trú tại xóm Bản Lác, xã Kim Phượng. Tại buổi lễ, sau khi cán bộ phòng Tư pháp huyện hoàn thiện các thủ tục pháp lý cuối để đăng ký kết hôn cho cặp vợ chồng nói trên. Đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp vợ chồng chị Khâu Vũ Hân và anh Ma Thanh Tùng. Đồng chí đã gửi lời chúc phúc và trao hoa cưới, chúc cặp vợ chồng hạnh phúc, đồng thời luôn sống và chấp hành nghiêm chính ách sách pháp luật của hai nước.

Như vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức lễ trao giấy kết hôn theo Luật hôn nhân và gia đình của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có yếu tố nước ngoài cho 3 cặp vợ chồng, trong đó có 2 người quốc tịch Trung Quốc và 1 người quốc tịch Hàn Quốc./.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao