Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi gia đình bị hỏa hoạn (25/09/2017)

Chiều ngày 19/9, Đồng chí Lộc Kim Tuyết – Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Lao động TBXH, Hội chữ thập đỏ huyện. Đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lê Đình Chung xóm Trú 2 xã Bộc Nhiêu bị hỏa hoạn cháy nhà ở.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện động viên gia đình, hỗ trợ 12 triệu đồng cho gia đình anh Lê Đình Chung khắc phục hậu quả vụ cháy.

Theo thông tin từ gia đình anh Lê Đình Chung vào hồi 23h đêm ngày 18/9, trong lúc gia đình đang ngủ, phát hiện ngọn lửa cháy từ trong nhà. Khi bị cháy gia đình có bà và 2 cháu nhỏ ở nhà, còn anh Chung và vợ đi làm ăn xa, đêm tối khi mọi người trong xóm đến giúp, do ngọn lửa cháy quá lớn nên không thể dập được đám cháy. Nguyên nhân là do chập điện,  ngôi nhà sàn của anh Lê Đình Chung bị cháy rụi hoàn toàn. Gia đình là một hộ nghèo nên trong lúc bị cháy, trong nhà không có tài sản gì có giá trị và rất may là không có thiệt hại về người. Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các ban ngành đoàn thể của huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, động viên gia đình; Đồng thời đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tiền hỗ trợ 12 triệu đồng (trong đó 7 triệu từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội, 5 triệu từ Quỹ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ huyện) cho gia đình anh Lê Đình Chung xóm Trú 2 xã Bộc Nhiêu mong muốn gia đình, sớm khắc phúc khó khăn, xây dựng ngôi nhà mới ở để ổn định cuộc sống./

Thực hiện: Triệu Chín (Đài TTTH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao