Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa DCND Lào (20/07/2017)

Ngày 17/7, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở: Công Thương; Ngoại vụ; Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào và đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí cũng giới thiệu những nét khái quát tiềm năng, lợi thế của Thái Nguyên về các lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên, giáo dục đào tạo, thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Đồng chí đánh giá cao quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên và Hủa Phăn nói riêng, trong thời gian qua đã có những bước tiến triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các sở, ban, ngành của tỉnh dành cho đoàn và thông tin nhanh về tình hình phát triển chung của tỉnh Hủa Phăn, đồng thời đánh giá cao và chúc mừng những kết quả hợp tác phát triển của hai tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Hủa Phăn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tỉnh Thái Nguyên tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các em sinh viên của tỉnh Hủa Phăn đang sinh sống và học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và giữa hai tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình hợp tác về mọi mặt nhằm thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó và mối quan hệ tốt đẹp.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao