Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (12/09/2017)

Chiều ngày 11/9, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội làm trưởng đoàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc và lãnh đạo các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính; Văn phòng UBND tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua đồng thời khẳng định: Thái Nguyên sẽ tiếp tục ưu tiên để Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp thực hiện hiệu quả các chương trình hoạt động của Hội. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh nói riêng, chị em phụ nữ nói chung có điều kiện được tham gia các đề án do Trung ương Hội phát động. Đồng chí cũng đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cần tiếp tục đề xuất với tỉnh các giải pháp để phát triển phong trào của Hội.

Ngay sau khi nghe Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh báo cáo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2011 – 2016 và 8 tháng năm 2017, đồng chí Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong công tác “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác truyền thông, tập huấn về công tác bình đẳng giới; lồng ghép đưa các chương trình, dự án, kế hoạch phát triển kinh tế địa phương vào việc thực hiện công tác Hội và các phong trào do Trung ương Hội phát động.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao