Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Phật đản 2017 (17/05/2017)

Nhân dịp Lễ Phật đản 2017, ngày 5/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các tăng ni, phật tử tại Chùa Huống Thượng và Chùa Hang huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, thăm và tặng quà tại chùa Huống Thượng

Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Công an tỉnh, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ), UBND huyện Đồng Hỷ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe tới các chức sắc, tín đồ Đạo Phật nhân Lễ Phật đản, Phật lịch 2561. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương và của tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các nhà chùa tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy những giá trị tích cực của Ðạo Phật, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Đại diện trụ trì 02 nhà chùa đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử luôn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các quy định tại địa phương, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của tỉnh. 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao