LÃNH ĐẠO TỈNH DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (27/01/2017)

Ngày 23/1, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Cùng đi với đoàn về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Ma Tuấn Kỳ, xóm Đồng Ban, xã Phú Đình

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị anh hùng giải phóng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới, nguyện sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, phấn đấu, ra sức xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những tỉnh giàu có và phồn thịnh nhất miền Bắc nước ta như lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Ma Tuấn Kỳ, là hộ nghèo của xóm Đồng Ban, xã Phú Đình, huyện Định Hóa với số tiền 50 triệu đồng./.

Thực hiện: Triệu Chín

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao