Lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ. (24/01/2017)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 23-1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh dành phút mặc niệm tưởng nhớ các các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên cùng đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh. Đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ”.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Ma Tuấn Kỳ, xóm Đồng Ban, xã Phú Đình, huyện Định Hóa

* Sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm để tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ, vị Anh hùng giải phóng dân tộc - Danh nhân văn hóa thế giới; nguyện sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức phấn đấu, đổi mới phương thức lãnh đạo, bám sát cơ sở, chăm lo cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Tiếp nối những kết quả đạt được của năm 2016, tỉnh tiếp tục thu hút đầu tư, đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng, xây dựng quê hương cách cách mạng ngày càng giàu đẹp, văn minh; sớm đưa Thái Nguyên trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Ma Tuấn Kỳ là hộ nghèo thuộc xóm Đồng Ban, xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành phút tưởng niệm các liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim, TP Thái Nguyên

* Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim, TP Thái Nguyên. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Phạm Thái Hanh, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đoàn Thị Hảo, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên.

Các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí linh thiêng, các đại biểu đã thắp nén hương thơm thể hiện sự tri ân các anh hùng liệt sĩ và nguyện đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, năng động sáng tạo xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim là nơi yên nghỉ của trên 700 liệt sĩ là những người con ưu tú của tỉnh Thái Nguyên đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà động viên cán bộ quản trang của Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại di tích Văn phòng Bộ Tổng tư lệnh thuộc Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa

* Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại di tích Văn phòng Bộ Tổng tư lệnh thuộc Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đặng Xuân Trường, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Sơn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đỗ Đại Phong, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại đây, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã hiến dâng cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã thể hiện quyết tâm, đoàn kết một lòng để xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu mạnh để thỏa lòng mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn: Cán bộ, nhân viên của Ban quản lý di tích sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc bảo tồn di tích; để những giá trị lịch sử, văn hóa của di tích không chỉ giáo dục thế hệ trẻ hôm nay mà còn góp phần giới thiệu truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao tặng 50 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ gia đình thương binh Hoàng Viết Cầm làm nhà

* Sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh và Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đại Từ. Cùng đi có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch; lãnh đạo Sở Lao động TBXH; huyện Đại Từ và Ngân hàng Nông nghiệp – PTNT tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn đã đến thăm gia đình thương binh Hoàng Viết Cẩm, xóm Cao Khản, xã Bản Ngoại. Đây là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông Hoàng Viết Cẩm là thương binh lại nuôi con trai bị mất sức lao động. Đồng chí Nguyễn Văn Khoa và các thành viên trong Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh cho gia đình; Sở Lao động TBXH và huyện Đại Từ cũng có các phần quà tặng gia đình. Đặc biệt, ngân hàng Nông nghiệp - PTNT tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà kiên cố.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao