Lãnh đạo huyện tặng quà Trung thu (10/10/2017)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017,  các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể của huyện đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Đây là một hoạt động thường niên của huyện thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại các trường mà đoàn đến tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thăm hỏi dộng viên cô và trò nhà trường, đồng thời tặng quà tết trung thu cho các cháu. Tại nhà trường, các đồng chí lãnh đạo huyện đã phát biểu động viên và chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Các đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, dành cho các cháu thiếu nhi sự quan và những  tình cảm tốt đẹp nhất. Lãnh đạo chính quyền các xã đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh: Đ/c Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng quà cô và trò trường mầm non Bảo Linh.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng quà tại trường tiểu học phúc Chu

Ảnh: Đ/c Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện tặng quà tại trường mầm non Tân Thịnh

Ảnh: Đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà tại trường tiểu học Trung Hội.

Ảnh: Đ/c Phạm Việt Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà tại trường mầm non Thị Trấn Chợ Chu.

Tin, ảnh: Cao Khánh