KỶ NIÊM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (27/03/2017)

Ngày 24/3, Huyện đoàn Định Hóa đã tổ chức Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Định Hóa.

Trải qua 86 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Hiện nay, toàn huyện có 39 cơ sở đoàn trực thuộc với hơn 4000 đoàn viên. Trong những năm qua, tuổi trẻ Định Hóa luôn phát huy tinh thần xung kích, phấn đấu và cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng với Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng.

Phát biểu chúc mừng thế hệ trẻ huyện Định Hóa, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tuổi trẻ huyện Định Hóa đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp đoàn huyện Định Hóa phát huy sức trẻ và những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao