Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (05/10/2017)

Ngày 2/10 Hội khuyến học huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội khuyến học VN (2/10/1996 - 2/10/2017). Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Khuyến học Việt Nam.

Đối với Hội Khuyến học huyện, từ khi được thành lập đến nay, hệ thống tổ chức được xây dựng và phát triển sâu rộng, vững chắc với 617 chi hội và Ban khuyến học, hơn 31 nghìn hội viên. Cuộc vận động xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học được triển khai sâu rộng, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, được nhân dân đồng tình, hưởng ứng. Trong năm học 2017,  Hội Khuyến học huyện đã tích cực vận động và phối hợp với các nhà hảo tâm để trao tặng, phát thưởng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Các đại biểu đến dự và chúc mừng Hội khuyến học huyện

Đến chúc mừng Hội khuyến học huyện các đại biểu đã gửi những bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc mừng những thành tích đạt được của Hội, mong các tổ chức thiện nguyện, những nhà hảo tâm, tấm lòng vàng, các cơ quan, đơn vị sẽ sát cánh cùng Hội Khuyến học huyện bằng cả vật chất lẫn tinh thần trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Thực hiện: Trịnh Sơn( Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao